QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

     1. Điều kiện nhận bảo hành:

–   Các sản phẩm, thiết bị do các cửa hàng của LAPTOPCHINHHANG.VN  cung cấp.

–   Đối với các sản phẩm, thiết bị được cấp phiếu bảo hành (PBH), khách hàng phải xuất trình PBH và có đầy đủ tem bảo hành của LAPTOPCHINHHANG.VN (nếu thiết bị không cấp PBH thì phải còn nguyên tem của LAPTOPCHINHHANG.VN) và phải còn trong thời hạn bảo hành.

–   Tem bảo hành, mã vạch số serial,… của sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa, bị rách, mờ.

–   Trong trường hợp, tem chưa rách nhưng bị mờ hoặc tem bị rách do yếu tố khách quan nào đó, công ty sẽ tạm thời giữ lại để kiểm tra, xác nhận thông tin. Nếu sản phẩm, thiết bị do LAPTOPCHINHHANG.VN cung cấp thì mới được chính thức nhận bảo hành. Nếu có vấn đề phát sinh, LAPTOPCHINHHANG.VN sẽ liên hệ ngay để xác nhận với khách hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận máy.

–   Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất.

–   Đối với laptop, màn hình LCD có số điểm chấm từ 5 điểm lỗi trở lên.

     2. Không nhận bảo hành đối với:

–   Các sản phẩm, thiết bị có dấu hiệu dung dịch lạ, có nước vào, có vết ẩm ướt, bị đứt mạch, bị trầy xước, bể mẻ, móp méo, biến dạng, có dấu hiệu cháy nổ, nám, phù tụ, gỉ sét hoặc các hiện tượng được cho là do lỗi cá nhân gây ra. Hoặc nếu được nhận BH, khách hàng phải hoàn toàn chịu chi phí phát sinh đối với các lỗi đó.

–   Thiết bị hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do lắp đặt, vận chuyển không đúng quy cách, …

–   Màn hình LCD bị loang màu, chảy màu LCD.

–   Các phụ kiện kèm theo thiết bị như: chuột, bao lụa, bộ dây sạc, tai nghe, cable nối, vỏ máy, nút công tắc, dây điện, quạt tản nhiệt, hoặc sản phẩm tặng kèm theo máy.

–   Không bảo hành đối với quà khuyến mãi của laptopchinhhang.vn

Đặc biệt: không nhận BH về dữ liệu trong các thiết bị lưu trữ, bản quyền phần mềm.

     3. Đối với trường hợp laptop hết BH chính hãng:

–  laptopchinhhang.vn sẽ yêu cầu Khách hàng cung cấp hóa đơn nếu máy không còn tem của laptopchinhhang.vn

     4. Đối với trường hợp hết thời hạn BH tại cửa hàng

–   Đối với các sản phẩm, thiết bị hết thời hạn BH thì laptopchinhhang.vn vẫn nhận máy và chuyển sang trường hợp SỬA CHỮA DỊCH VỤ.

–   Khách hàng sẽ hoàn toàn chịu tất cả các chi phí thay thế linh kiện, sửa chữa.

     5. Thời gian trả bảo hành:

–   Dự kiến từ 7 – 10 ngày tính từ ngày tiếp nhận bảo hành tại cửa hàng (không tính thứ 7 và chủ nhật, ngày lễ). Đối với những lỗi phức tạp hơn thì thời gian bảo hành có thể kéo dài, laptopchinhhang.vn sẽ thông báo cho bạn nếu có thông tin bảo hành từ hãng.
6. Bảo hành tận nơi

  • Địa chỉ cửa hàng: số 74 Lê Duẩn, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai
  • Đt: 0914096858

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select more than one item for comparison.